Just another WordPress site

Những điều cần tránh khi chọn áo thun có cổ màu xanh chuối

Ao Viet
Ao Viet
June 26, 2018

Những chiếc áo thun trơn màu xanh chuối có màu sắc thật rực rỡ, thế nên chúng ta  cũng cần biết cách mặc chúng sao cho hợp lý nhất

  • Áo thun cổ bẻ màu xanh chuối mang một màu sắc sáng rực rỡ rất tương thích với các phụ nữ tươi tắn. Tuy nhiên đây được xem là một màu khá sáng với nam giới, vì thế mà các bạn nam hãy cẩn thận khi quyết định lựa chọn mẫu áo này làm tài sản cá nhân.
  • Gam màu xanh chuối tạo nên cảm giác tươi vui, mát mẻ, hổ trợ người sở hữu nó trở nên khá nổi bật & thanh lịch trước mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu không lưu ý cách makeup đồ sao cho cho thật hợp lý thì chính chiếc áo thun có cổ màu xanh chuối được xem là nhuên nhân chính dẫn đến “thảm kịch” cho mọi người đấy!
  • Khi mix đồ & phụ kiện kèm theo với áo thun xanh chuối mọi người hãy tránh xa các màu kỵ giống như tím, đỏ tươi nếu không nó sẽ gây ra 1 “thảm họa thời trang”.
  • Thêm cái nữa, sắc xanh khiến các làn da thiếu độ trắng hồng trông càng tái và nhợt nhạt hơn. Do đó, nếu chúng ta có 1 làn da ngăm đen thì hãy loại ngay  áo màu xanh nõn chuối ra khỏi tủ thời trang của mình và chỉ nên dùng màu này cho các phụ kiện nho nhỏ thôi. Phần nữa, các bạn cần biết rằng màu xanh chuối rất rực rỡ & khá nổi bật, vì vậy nó ko thích hợp cho các sự kiện mang tính trang trọng hoặc lễ tưởng niệm,… Chúng ta cần 1 bộ đồ khác để tham gia các event như thế này nhé!
áo thun nữ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *