Just another WordPress site

Hướng dẫn mix đồ với áo thun cổ bẻ màu đỏ tươi

Ao Viet
Ao Viet
June 13, 2018

Áo thun trơn màu đỏ tươi là tông màu độc nhất cho phái đẹp, màu áo này còn đặc biệt hơn nếu các nàng biết thêm cách mix đồ cho nó

Cũng giống như màu sắc của chúng, màu đỏ khá “kén chọn” & “kiêu kì” nên rất khó kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, các nàng cần tuân thủ các hướng dẫn mix đồ theo bánh xe màu sắc bên dưới đây:

  • Phối đơn sắc: Theo các chuyên gia thời trang thì đây là cách mix đồ màu dễ nhất vì mọi người chỉ cần chọn màu đỏ và thay đổi các sắc độ của chúng bên trên đồ và phụ kiện đi kèm. Chú ý nàng nên chọn tông màu đỏ sáng ở item muốn tạo điểm nhấn & tông màu đậm ở các item nếu chúng ta không muốn làm nổi bật.
  • Phối đối xứng: Lúc lựa chọn hai màu sắc đối xứng nhau trên bánh xe sắc màu, các cô nàng sẽ có được sự phối hợp tuyệt vời. Hãy đảm bảo set đồ ở tỷ lệ 75%màu đỏ – 25% còn lại dành cho màu đối xứng (sắc xanh).
  • Phối liền kề: Chọn những màu sắc liền kề nhau là một cách makeup đồ màu khá đơn giản và hiệu quả. Tránh makeup đồ màu đỏ đậm cùng một màu tông hồng hay cam pastel bởi màu đậm sẽ làm màu pastel trông nhợt nhạt.
  • Phối bổ sung: Chọn 2 màu liền kề bổ sung cho nhau đi cùng 1 màu đối xứng. Ví dụ: từ cách mix đồ này là những chiếc áo thun có cổ màu đỏ sẽ làm màu phụ (tỷ lệ khoảng 25%) bên cạnh màu chủ đạo. (75%).
áo thun nữ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *