Just another WordPress site

Cách set áo thun cổ bẻ màu đen với quần jean

Ao Viet
Ao Viet
June 13, 2018
  • Chiếc áo thun có cổ màu đen rất phù hợp khi makeup đồ cùng chiếc quần jean vì cái quần Jean là biểu trưng cho vẻ ngoài mạnh mẽ của nam nhi nên lúc set đồ cùng chiếc áo này sẽ đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Vì là dạng áo thun trơn cổ bẻ nên phối kết hợp cùng quần jean sẽ mang đến cho chúng ta 1 vẻ ngoài đậm chất nam nhi.
  • Thật là tuyệt vời khi nhiều người anh chàng mặc cái áo thun có cổ cùng quần jean đồng màu bởi nó ko quá cứng nhắc giống như lúc mặc sơ mi hoặc ko quá trẻ trung lúc mặc T-shirt. Áo thun cổ bẻ màu đen set đồ cùng quần jean tạo nên cách ăn mặc đặc biệt mà bao cô gái mê mẩn bởi sự nam tính, mạnh mẽ mà chúng đem đến.
  • Đặc biệt, ở những người đàn ông hơi đứng tuổi có thể lựa chọn cho mình những chiếc quần Jean với màu sắc dản dị một chút và chọn dáng áo vừa vặn, ko quá dài  để trông vừa lịch lãm, vừa tươi trẻ, đậm chất nam tính, lôi cuốn.
  • Hãy chọn cái chiếc quần jean dài bó sát khi thực hiện công việc tại công sở hay gặp gỡ đối tác. Để dạo chơi trong ngày hè các đấng mày râu có thể lựa chọn chiếc quần short thay cho jean dài để tiện cho thực hiện công việc vui chơi hào hứng ngoài trời. Có thể khoác thêm áo sơ mi mỏng mang phong cách bụi bặm bên ngoài để tăng sự lôi cuốn đối với phái đẹp.
áo thun nam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *